Wednesday, September 10, 2008




चिली पनीर -
साहित्य- १वाटी पनीरचे तुकडे,२बारीक चिरलेला कांदे,२सिमला मिरची, पत्ता कॊबी१वाटी, अर्धा चमचा सोयासाँस, १चमचा चिली साँस, आवडीप्रमाणे टोमँटॊ साँस,मीठ,आले लसूण मिरची पेस्ट,

कृती-प्रथम पनीरचे तुकडे तळून घ्यावेत नंतर दुस-या कढईत कांदे,सिमला मिरची, पत्ता कॊबी,घालुन भाज्या वाफ़बून घ्यावेत व त्या भाज्यामध्ये पनीरचे तुकडे तळलेले घालून घ्यावेत आणि त्यावर अर्धा चमचा सोयासाँस,चिली साँस, आवडीप्रमाणे टोमँटॊ साँस घालुन घ्यावेत,कढईतील नीट मिश्रण हलवून घ्यावेत आणि गरमा गरम चिली पनीर
खाण्यासाठी तयार झालेले आहे.