चायनीज पाककला आणि सौदंर्य प्रसाधना बाबत ब्युटी टीप्स देत आहे. एक खास पाककलेची ***** 5STAR रेटींग मराठी साईट आपल्यासाठी... आपले सहर्ष स्वागत करीत आहोत...!! WEL-COME.......!!!
Monday, December 3, 2007
बटाटे वडे
१)साहित्य- १ किलो बटाटे, अर्धी वाटी कोथिंबीर चिरलेली, मीठ चवीप्रमाणे, तळण्यासाठी तेल.
(कव्हरींग करता पीठ कसे तयार कराबे पुढीलप्रमाणे )-
(साहित्य)- २वाटया बेसन पीठ, १/२ टीस्पुन हळद, २वाटया पाणी, मीठ, (बेसन पीठात हळद,मीठ,पाणी, घालुन पीठ
भिजवावेत)
कृ्ति-बटाटे कुकर मधुन उकडून घ्यावेत. बटाटेची साले काढुन बारीक चिरावेत नंतर त्यात मसाला,मीठ घालुन एकत्र करुन,बटाटांचे छोटो गोळे करुन ठेवावेत. एका कढईत तेल गरम कडकडीत झाल्यावर एकेकच छोटो गोळे त्त्यावर कव्हरींग करता पीठ बेसन पीठात बुडवणे, गुलाबी रंगावर झाल्यावर बटाटे वडे बाहेर काढावेत. (बटाटे वडे महाराष्ट्रीयन डीश आहे).
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
सोबत लसणाची चटणी हवीच. माझी बायको या सोबत सांबार करते ही जोडी पण मस्त लागते
Post a Comment