Sunday, October 18, 2009

टीप्स-
१)डाळ शिजवतांना त्यात थोडी हळद टाकल्यास डाळ लगेच शिजते.
२)चपात्या मऊ होण्यासाठी कणीक कोमट पाण्यात भिजवावी.
३)जिभेला फ़ोड झाल्यास गरम पाण्यात मध घालून त्याने गुळ्ण्या कराव्यात.
४)मेदूवडे करताना त्यात भिजवलेले थोडे साबुदाणे डाळ वाटताना त्यात घालावे वडे कुरकुरीत होतात.
५)भाजीचा ग्रेव्हीत थोडी साखर व मीठ घालावेत.
६)फ़ळे व भाज्या खाल्याने शरीरातील विषारी घटक बाहेर टाकले जातात.

No comments: