Friday, December 25, 2009



फ़्रूट केक
साहित्य-१कप साखर,१कप तुप,५अंडी,अडीच कप मैदा ,१टीस्पून बेकिंग पावडर,अर्धा चमचा मीठ,थोडे काजूचे तुकडे, थोडी चेरीज,बदाम तुकडे,ट्र्टीफ़्रुटी,फ़ळांचे तुकडे.
कृती- तुप व साखरेत अंडी फ़ेटून घ्यावे. त्यात मैदा,बेकिंग,मीठ,काजूचे तुकडे,चेरीज,बदाम,फ़ळांचे तुकडे,ट्र्टीफ़्रुटी केक पात्रात घालावे नंतर ओव्हन मध्ये १५०डिग्री टेंपरेचर ठेवावेत केक तयार झालाकी आयसिंग कोन ने केकला सजावट करा.

No comments: