साहित्य- आंब्याचा रस, १चमचा साखर, दूध, बर्फ़.(दूध थंडगारच असावे).
कृति- प्रथम आंब्याचा रसात साखर,दूध, बर्फ़ मिक्सरच्या भांडयात टाकून झाल्यावर एकदाच मिक्सर फ़िरवून घ्यावेत हा तयार झालेला आहे मँगॊ शेक. लहानान पासून तेमॊठयापर्यंत
सर्वाना खूप आवडतो. आंब्याचा रस जास्त उरले असता हा शेक होतो.
टीप- (आंब्याचा रस अगदी कमी उरलेला असल्यास त्यात १कप थंडगार दूध घालावे.)मँगॊ (शेक)
हा घट्ट असतो त्यामुळे त्यात दूधाचे प्रमाण कमी असावे.
No comments:
Post a Comment