Friday, December 7, 2007

सुपांचे प्रकार.


हेजिटेबल अँन्ड नुडल्स सुप साहित्य:- १/२ वाटी प्लावर कोबी, २ कप पत्ता कोबी, २गाजर, १० बीन्स (फ़रसबी), ४ कांदे, १वाटी उकडलेले नुडल्स
१टे.स्पु सॊयासाँस व मीठ.
सर्व भाज्या बारीक कापुन तेलात टाकुन ३ते ४मि. परतावे . ६कप पाणी व नुडल्स मीठ घालणे व ५मि. शिजवुन
चिली साँस सॊयासाँस टाकुन हेजिटेबल अँन्ड नुडल्स सुप सर्व्ह गरम करणे.

स्वीट कार्न सुप साहित्य:- २मोठे कणीस, १टीस्पुन सॊयासाँस, कार्नप्लावर, साखर थोडीशी, ४लसुण पाकळ्या व आलं कुटुन घालणे, मिरीपुड थोडीशी व मीठ.
२मोठे कणीस किसुन त्यात ६कप पाणी घालुन कुकरमध्ये शिजवुन २कप पाण्यामध्ये कार्नप्लावर मिक्स करुन
कुकरमध्ये शिजवुन घेतलेला ६कप पाणी घालतलेला कणीस किसलेल्रे मिक्स करणे.
(एका भांडयात सुप काढुन त्यात वरुन लसुण पाकळ्या व आलं कुटुन घालणे, मिरीपुड घालुन
एक उकळी येईपर्यत गँसवर ठेवा व गरमा गरम कार्न सुप सर्व्ह करणे.)

प्राजक्ता

घडयाळात पहा किती वाजलेत.

No comments: