* टॊमँटॊ सुप करण्यापुर्वी त्यात थोडा पुदिना घालावा म्हणजे सुप खुप स्वादिष्ट होईल.
* गव्हाच्या व ईतर डाळीचे किटकांपासुन संरक्षण व्हावे म्हणुन कडूनिंब याची सुकी पाने भरलेला डाळीचा खाली फ़ांदी टाकावी
* नेहमी डॊळावर काकडी, किंवा दुधात बुडवलेले कापसाचे बॊळे फ़्रिजमध्ये ठेवून झालेकी ते बॊळे दॊन्ही डॊळ्यावर ठेवणे.थकवा दूर होतॊ.
* तांदूळाला बोरीक पावडर लावल्याने धनुर हॊत नाही.
No comments:
Post a Comment