साहित्य- ९टेबलस्पुन मिल्क पावडर,३टेबलस्पुन मैदा,१टीस्पुन बेकिंग पावडर,१चमचा गरम तुप,थोडे दूध,पाकाकरिता साखर,पाणी.
कॄति-प्रथम ९टेबलस्पुन मिल्क पावडर,३टेबलस्पुन मैदा,१टीस्पुन बेकिंग पावडर घेऊन त्यात,१चमचा गरम तुप,थोडे दूध टाकून वरील मिश्रण खव्याप्रमाणे मऊ झाले पाहिजे लगेच मध्यम आकाराचे गोल गोळे करुन कढईत मंद आचेवर तळून घावे.नंतर एकतारी पाक करावा त्यात
गुलाबजामचे गोल गोळे टाकावेत खाण्यासाठी तयार आहे मिल्क पावडरचे गुलाबजाम.
टिप- गुलाबजाम मंद आचेवर तळावे त्यामुळे एकसारखा रंग येतो.
खवा नसल्यास मिल्क पावडर वापरावी
No comments:
Post a Comment